บริการของเรา

ขนส่งรถบรรทุก

เกียรติธนาขนส่งถือครองรถบรรทุกกว่า 600 คัน รวมไปถึงรถบรรทุกพิเศษสำหรับวัตถุอันตรายเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าแต่ละรายโดยเฉพาะกลุ่มสินค้าอันตราย (DG) โดยเราให้บริการด้านโลจิสติกส์แบบครบวงจรทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงมาตรฐานความปลอดภัยเป็นสำคัญตามมาตรฐานการปฏิบัติการขับขี่ที่เข้มงวดเพื่อลดอุบัติเหตุบนท้องถนน กล่าวคือเราไม่เพียงให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการดำเนินการของเราเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานและสาธารณชนด้วย

ขนส่งระบบราง

เกียรติธนาเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกการให้บริการขนส่งทางระบบราง แบบ Door-to-Door ร่วมกับการรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยเป็นการให้บริการขนส่งสินค้าแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นทางไปจนถึงปลายทาง ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีและสะดวก ปัจจุบันเราดำเนินการใน 2 ภูมิภาค อันได้แก่ ภาคตะวันออกและภาคเหนือของประเทศไทย โดยเป็นการให้บริการขนส่งตู้สินค้าแบบเหมาขบวนที่มีการให้บริการทุกวัน ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ว่าสามารถให้บริการขนส่งที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

บริการรับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ

เราเป็นผู้ให้บริการรับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ซึ่งให้บริการรับจัดการขนส่งสินค้าทั้งทางทะเลและทางอากาศ โดยเราจะเป็นผู้จัดหาระวางชั้นนำที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้ รวมทั้งเป็นผู้พิจารณาติดต่อสายการเดินเรือ และสายการบินดำเนินการต่อรองและจองระวางที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ทั้งนี้ เราได้ขยายเครือข่ายโดยเข้าร่วมเป็นภาคีสมาชิกต่างๆ อย่าง C5C และ PCA ทำให้ปัจจุบันบริษัทฯ สามารถให้บริการรับจัดการขนส่งทางทะเลและทางอากาศครอบคลุมจุดการค้าสำคัญในประเทศต่างๆ

การจัดหาแหล่งผลิตภัณฑ์

ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์หลายปีในด้านอุตสาหกรรม เราสามารถตอบสนองความต้องของลูกค้าได้ด้วยบริการจัดหาวัตถุดิบ และขนส่งสินค้าแบบครบวงจร โดยเราสามารถหาแหล่งผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้แก่ลูกค้าได้ในระดับราคาที่แข่งขันได้ รวมทั้งจัดส่งให้ลูกค้าตามสถานที่ที่ลูกค้าต้องการอย่างปลอดภัย ด้วยเครือข่ายที่กว้างขวางและเป็นพันธมิตรกับแหล่งผลิต ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่าสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นที่จะมอบความสะดวกสบายและสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้า

เทคโนโลยีความปลอดภัยด้านการขนส่ง

เราตะหนักถึงความปลอดภัยในการขนส่งเป็นสำคัญ จึงได้นำเทคโนโลยีความปลอดภัยมาใช้ในการขนส่ง ส่งผลให้จากผู้ใช้งานกลายมาเป็นผู้จำหน่าย ด้วยวัตถุประสงค์ที่อยากเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างมาตรการด้านความปลอดภัยบนท้องถนน จึงทำให้เรากลายเป็นตัวแทนจำหน่ายเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยจากประเทศออสเตรเลีย คือ ระบบ Guardian โดยระบบนี้ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาการหลับในและการเสียสมาธิของคนขับรถ โดยเรามุ่งเน้นความปลอดภัยของพนักงานและสังคม รวมถึงการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยบนท้องถนนเป็นสำคัญ

บริษัทในเครือของเรา

...

บริษัท เคจีพี จำกัด

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2556 ด้วยทุนจดทะเบียน 62,500,000 บาท
[เทคโนโลยีความปลอดภัยด้านการขนส่ง]

บริษัท เคที เทรน จำกัด

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2559 ด้วยทุนจดทะเบียน 34,000,000 บาท
[ขนส่งระบบราง]

...
...

บริษัท เกียรติธนา เทรดดิ้ง จำกัด

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2564 ด้วยทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท
[การจัดหาแหล่งผลิตภัณฑ์]